Số lượng cá voi Ethereum nhảy vọt khi số lượt tìm kiếm ETH đạt mức cao mới mọi thời đại

Số lượng cá voi Ethereum nhảy vọt khi số lượt tìm kiếm ETH đạt mức cao mới mọi thời đại

Các địa chỉ Ethereum có ít nhất 10.000 ETH (~10.7 triệu USD) đã tăng vọt trong thời gian gần đây, ngay cả khi giá của tiền điện tử vẫn trên mốc 1.000 USD và có khả năng di chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại tại gần 1.400 USD. Xu hướng giá tích cực cùng với sự tích lũy của cá voi xuất hiện khi số lượt tìm kiếm từ khóa Ethereum đạt mức cao kỷ lục mới.

Theo dữ liệu từ Santiment, số lượng cá voi Ethereum đã tăng trong hai tuần qua từ 1.171 lên 1.220, điều này cho thấy những người chơi lớn tin tưởng giá ETH có thể sớm test mức cao trước đó.

Giá của Ethereum bắt đầu xu hướng tăng vào cuối năm ngoái, sau khi PayPal thông báo rằng họ cho phép người dùng mua, bán và hold BTC, ETH, LTC và BCH trên nền tảng của mình cùng với việc các tập đoàn bắt đầu mua BTC để chống lạm phát.

Sau đó, giá trị ETH tăng vọt vào đầu năm nay để đạt gần mức cao nhất mọi thời đại. Rồi khi giá BTC giảm từ mức đỉnh tạii gần 42.000 USD, giá Ethereum cũng điều chỉnh, giảm xuống dưới 1.000 USD một thời gian ngắn trước khi phục hồi.

Vốn hóa thị trường của Ethereum đã tăng lên khi nhu cầu tiếp tục tăng trong giới đầu tư tổ chức và nhà đầu tư cá nhân. Mối quan tâm của nhà đầu tư cá nhân thường được đo lường bằng cách sử dụng dữ liệu từ Google Trends, vì chúng cho thấy sự quan tâm của người dùng đối với một điều gì đó theo thời gian.

Những người đam mê tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội đã cho thấy họ đang lạc quan đối với xu hướng tăng giá của Ethereum cũng như Bitcoin. Cameron Winklevoss – đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini – cho biết BTC và ETH “có tiềm năng vượt thời gian” khi ông so sánh tiền điện tử với cổ phiếu Amazon.

Bài viết liên quan