Galaxy A82 5G xuất hiện với thiết kế camera khác lạ

Một nhà thiết kế có tên Oguz Ozturk đã gửi sáng tạo của mình liên quan đến chiếc Galaxy A82 5G

Trước hết, đây là một thiết bị khổng lồ với kích thước màn hình 6,9 inch và cũng có pin 5.000 mAh khá lớn. Điều kỳ lạ ở đây là thiết kế máy ảnh có cảm giác hơi giống cách tiếp cận cũ của Samsung hoặc có thể là LG G. Các thông số máy ảnh về cơ bản ở mức tốt khi đó là hệ thống thiết lập camera penta. Nó bao gồm một camera chính 50 MP, một camera siêu rộng 12 MP và một camera tele 8 MP. Ngoài ra còn có camera macro 5 MP có thể từ Galaxy A51/A71, cũng như cảm biến độ sâu 3D.

Galaxy A82 5G xuất hiện với thiết kế camera khác lạ - 1

Ở phía trước máy đi kèm camera selfie 32 MP cổ điển. Màn hình 6,9 inch là Super AMOLED với độ phân giải Full HD+ lớn hơn so với 6,8 inch của Galaxy S21 Ultra. Sản phẩm tích hợp chip 8 lõi bên trong, có thể là Snapdragon vì là thành viên Galaxy A cao cấp hơn, nhưng Exynos 1080 cũng không phải là ngoại lệ. Máy có RAM 6 GB hoặc 8 GB cùng máy quét vân tay được nhúng trong màn hình. Galaxy A82 5G có các màu Đen, Xám hoặc Hồng. Nhiều khả năng nó được làm bằng nhựa và kim loại, cùng các tiết kỳ lạ nào ở mặt sau mà chúng ta thường thấy trên các mẫu Galaxy A.

Một số có hoa văn hình tam giác, các đường và dấu chấm. Nhìn chung, Galaxy A80 là một sản phẩm mang tính cách mạng, do đó sẽ không kỳ lạ nếu Galaxy A82 5G cũng làm điều tương tự. Theo thiết kế này, máy sẽ có độ dày 8,8mm và trọng lượng 215 gram.

Bài viết liên quan