“Bitcoin và XRP phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể, đây là thời điểm mùa altcoin có thể bắt đầu”

Nhà phân tích và trader tiền điện tử Michaël van de Poppe cho biết Bitcoin có thể sẽ trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể trước khi đợt tăng giá tiếp theo có thể bắt đầu.

Chiến lược gia nói với 87.000 người đang theo dõi Twitter của mình rằng BTC có thể tăng thêm 26% so với mức hiện tại trong những tuần tới. Sau đó, người này hy vọng một mùa altcoin mới sẽ bắt đầu.

"Bitcoin và XRP phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể, đây là thời điểm mùa altcoin có thể bắt đầu"

Xin chúc mừng phần lớn các twitter tiền điện tử, bạn cuối cùng đã hòa vốn với vị thế của mình. Đã ba năm vất vả… Thật tuyệt với những gì đang diễn ra trong ngày hôm nay và buồn cười là nó vẫn chỉ là sự khởi đầu của một chu kỳ mới.

Tuy nhiên, tôi vẫn tin BTC sẽ được điều chỉnh… Một lần điều chỉnh nữa về đến 16.000 USD hoặc 14.000 USD và sau đó là một mùa altcoin thực sự, bữa tiệc thực sự có thể bắt đầu.

Van de Poppe cũng đang theo dõi chặt chẽ XRP để xem đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba có thể đi đến đâu tiếp theo.

Ông ấy nói rằng XRP cần phải giữ ở mức 0.635 USD để ngăn chặn một động thái giảm mạnh khác.

Tôi thấy rằng chúng ta đã chứng kiến một động thái tăng rất lớn từ 0.20 USD lên thậm chí 0.80 USD trên một số sàn giao dịch. Đó là một bước đột phá tuyệt vời mà chúng ta có thể xác định hai mức hỗ trợ trên khung thời gian hàng ngày, ở khoảng 0.30 USD và khoảng 0.45 USD…

Có thể thấy XRP đang cố gắng phá vỡ vùng kháng cự ở đây. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục duy trì sự hỗ trợ, XRP phải giữ trên mức 0.635 USD. Nếu điều đó được duy trì, chúng ta có thể tiếp tục thấy xu hướng tăng lên mức cao mới, có thể là 1.00 USD. Mất 0.635 USD, chúng ta sẽ xem 0.45 USD đến 0.47 USD như một vùng hỗ trợ mới.

Bài viết liên quan