THORChain và REN tỉnh giấc với cuộc biểu tình hơn 10%

Hầu như những altcoin DeFi đã bị vùi dập trong vài tuần qua, bất chấp sức mạnh to lớn của Bitcoin, sau đó đã được phản ánh trong hành động giá của Ethereum.

Những đồng coin hàng đầu trong không gian như Yearn.finance (YFI), Aave (AAVE), Balancer (BAL), 0x (ZRX), v.v., đã giảm một vài phần trăm trong 7 ngày qua. Trong cùng thời gian đó, Bitcoin đã tăng 20%.

Tuy nhiên, có một số đồng coin trong không gian tài chính phi tập trung đang bùng nổ.

Một số đồng coin DeFi cuối cùng đã tăng cao hơn

Trong khi những đồng “blue chip – những token có chất lượng cao và đã phải trải qua những thời kỳ khó khăn” DeFi đang giảm giá, RUNE của THORChain và REN của Ren Network đều đang bứt phá.

Cả hai đồng coin đều tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Cuộc biểu tình của REN diễn ra sau khi các nhà phát triển của giao thức phát hành bản cập nhật hệ sinh thái cho tháng 12. Trong bản cập nhật đó, các nhà phát triển đã thông báo rằng OpenDAO, MyEtherWallet và các ứng dụng hàng đầu khác trong không gian đã tích hợp RenVM.

Cùng với đó, RenBTC đã được thêm vào Synthetix, MakerDAO và các giao thức hàng đầu khác làm tài sản thế chấp hoặc tài sản được hỗ trợ. Đây là sự xác nhận của giải pháp thay thế Wrapped Bitcoin, được phân cấp hơn WBTC.

Cuộc biểu tình này cũng diễn ra khi Kelvin Koh, một đối tác tại Spartan Capital đã nói rằng, REN có một bước tiến tốt trong việc trở thành đồng tiền điện tử trị giá hơn 1 tỷ đô la trong năm tới.

“Một vài người đã hỏi tôi về 5 Unicorn DeFi khác vào năm 2021 có thể là gì. Theo tôi thì, những đồng coin có bước tiến tốt nhất là:
1. SUSHI
2. 1INCH
3. UMA
4. REN
5. MKR
6. LUNA
7. CRV
8. BAL
9. NXM
10. ALPHA”.

Cuộc biểu tình của RUNE diễn ra khi nó được hỗ trợ liên tục trên Twitter, với các nhà đầu tư và nhà phân tích thông báo rằng có cả lý do kỹ thuật và cơ bản khiến nó tiếp tục tăng cao hơn.

Một nhà phân tích gần đây đã chia sẻ biểu đồ TradingView bên dưới. Nó cho thấy RUNE hiện đang hình thành một mô hình tam giác tăng dần, thường xuyên hơn là không phá vỡ hướng lên. Theo biểu đồ, cuộc biểu tình này sẽ đưa RUNE lên mức cao nhất mọi thời đại mới và sẽ đặt trên một con đường tương tự như Polkadot (DOT), hiện cũng đang chuyển sang mức cao nhất mọi thời đại mới ngay bây giờ.

“RUNE sớm theo sau DOT”.

Kết hợp SNX và SUSHI

RUNE và THOR kết hợp hai token DeFi khác đang bùng nổ trong tuần qua, Synthetix Network Token (SNX) và SUSHI của SushiSwap.

SNX đang phát triển mạnh mẽ khi giao thức đang tung ra một loạt các tính năng mới, nhưng không giới hạn ở việc hỗ trợ các loại tài sản thế chấp khác ngoài SNX và testnet layer-2. SNX gần đây cũng đã được thêm vào Coinbase.

SUSHI đang tập hợp vì nó được coi là một trò chơi tương đối có giá trị với Uniswap, và các nhà phát triển SushiSwap dự kiến sẽ phát hành một loạt những bản nâng cấp giao thức trong những tuần tới.

Bài viết liên quan