Tải VideoShow v8.5.6 APK Mod – Biên tập chỉnh sửa video trên Android

VideoShow là ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video nổi tiếng trên điện thoại smartphone. Với thao tác đơn giản dễ sử dụng, nhưng hỗ trợ khả năng chỉnh sửa video vô cùng mạnh mẽ. Hiện VideoShow vẫn đứng top 1 trong ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại Android và iOS. Trong bài viết hôm nay, TPM PC xin gửi tới các bạn link tải VideoShow APK Mod mở khoá full tính năng loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên ứng dụng.

Download VideoShow v8.5.6 APK Mod – Biên tập, chỉnh sửa video trên Android

VideoShow cung cấp các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời. Trong ứng dụng thân thiện với người dùng này, việc tạo video bằng hình ảnh, âm nhạc và các yếu tố khác thật dễ dàng và thú vị. Bạn thậm chí có thể làm đẹp video của mình bằng văn bản, hiệu ứng FX, GIF, nhãn dán, đa nhạc, bộ lọc ảnh, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh hoặc lồng tiếng trực tiếp và hầu hết mọi thứ bạn muốn theo cách sáng tạo và cá nhân hóa.

tai videoshow apk 1

Nếu như bạn biết đến VideoShow mà không nhớ tới KineMaster Pro thì đó là một điều rất đáng tiếc đối với bạn. Bởi KineMaster Pro cũng là một trong ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất được nhiều người sử dụng trên điện thoại Android ở thời điểm hiện tại.

Tại sao VideoShow là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất?

  • Chỉ trong 3 phút, video tuyệt vời của bạn đã sẵn sàng
  • Xuất HD, không giảm chất lượng
  • Không giới hạn thời lượng
  • Dễ sử dụng, với nhiều chức năng
  • Hàng trăm bản nhạc miễn phí được cấp phép đầy đủ.

 

 

 

Bài viết liên quan