CoinEx thúc đẩy hoạt động từ thiện & vận động giáo dục bình đẳng

CoinEx thúc đẩy hoạt động từ thiện & vận động giáo dục bình đẳng

Mặc dù giáo dục là quyền của mọi trẻ em, nhưng thực tế là nhiều trẻ em đã không được hưởng một chế độ giáo dục mà chúng xứng đáng được hưởng. Mặc dù số liệu ghi nhận có sự tăng trưởng đáng kể về số lượng học sinh trong 20 năm qua, tuy nhiên vẫn còn 126 triệu trẻ em trên toàn thế giới đang bỏ học. Khi cố gắng mang lại nền giáo dục thực sự công bằng và chất lượng cho trẻ em, chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức lớn.

CoinEx Charity có kế hoạch nâng cao nhận thức của cộng đồng về công bằng trong giáo dục thông qua một loạt các chương trình quyên góp sách, tài liệu giáo dục và học phí, cũng như các sự kiện hoặc chiến lược từ thiện có tầm ảnh hưởng đáng kể.

Với mục tiêu phát triển thành một tổ chức từ thiện giáo dục có tầm ảnh hưởng toàn cầu, CoinEx Charity có kế hoạch hỗ trợ giáo dục cho trẻ em sống ở các vùng còn khó khăn. Tổ chức đặt mục tiêu và luôn nỗ lực để ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng, bình đẳng và xóa đói giảm nghèo.

Về mặt giáo dục từ thiện, CoinEx Charity tập trung vào ba mục tiêu sau:

Tập trung vào trẻ em có hoàn cảnh khó khăn & kêu gọi tổ chức các sự kiện từ thiện lớn

Ở những vùng bị đe dọa bởi chiến tranh, bệnh tật và đói nghèo, hàng triệu trẻ em đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. CoinEx sẽ ưu tiên giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới và trang bị về mặt giáo dục, đồ dùng sinh hoạt và hỗ trợ tiền mặt đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tạo mạng lưới hợp tác từ thiện & Xây dựng quan hệ đối tác từ thiện bền vững

Để mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục của trẻ em trên toàn thế giới, CoinEx Charity sẽ xây dựng và duy trì quan hệ đối tác toàn cầu với các tổ chức từ thiện có ảnh hưởng có chung tầm nhìn. CoinEx Charity sẽ làm việc với các tổ chức từ thiện khác theo nhiều cách khác nhau, bao gồm tài trợ và tổ chức cũng như quảng bá các chương trình từ thiện trên quy mô toàn cầu.

CoinEx Charity tin rằng quan hệ đối tác chân thành có thể có tác động lâu dài. Thông qua những mối quan hệ hợp tác như vậy, họ sẽ cùng nỗ lực xây dựng một môi trường học tập bình đẳng cho trẻ em trên toàn thế giới và mang đến cho xã hội một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nâng cao nhận thức của cộng đồng về giáo dục từ thiện

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về giáo dục từ thiện, CoinEx sẽ mở rộng khả năng tiếp cận của trẻ em với nền giáo dục chất lượng bằng cách chuyển hướng nhiều nguồn lực giáo dục hơn cho các nhóm dân cư nghèo và thúc đẩy cải cách giáo dục toàn cầu.

Cùng nỗ lực vì giáo dục bình đẳng

Giáo dục bình đẳng là một mục tiêu dài hạn phải đạt được dưới góc độ xã hội. CoinEx Charity và các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới sẽ vẫn cống hiến cho sự nghiệp xây dựng một môi trường thuận lợi, nơi trẻ em và thanh thiếu niên được tiếp cận với các điều kiện sống và giáo dục tốt hơn. CoinEx Charity hy vọng sẽ tạo ra một thế giới không còn gánh nặng về  giáo dục thông qua sức mạnh của tấm lòng từ thiện, một thế giới nơi trẻ em có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong một môi trường giáo dục bình đẳng và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của thế giới.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Bài viết liên quan