Cá voi đã bán phá giá Bitcoin với hơn 93K BTC đã được “xả” kể từ khi đạt đỉnh

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn khoảng 15% so với cách đây vài ngày và thị trường đã không thể thiết lập kỷ lục mới dù chỉ cách mức đỉnh cũ vài trăm đô la.

Bitcoin chỉ còn cách một quãng ngắn nữa để tạo nên lịch sử, thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại mới và phá vỡ kỷ lục cũ của năm 2017. Các địa chỉ BTC mới đang ở mức cao kỷ lục, cũng như hashrate hay thậm chí là vốn hóa thị trường. Nhưng cho đến nay, mọi hy vọng gần như đã bị dập tắt.

Việc tiến lên đỉnh mới có thể đã tạo ra một cơn bão FOMO điên cuồng, và những cá voi dường như không muốn bỏ cơ hội thu về một khoảng lợi nhuận khổng lồ nên đã “ra tay” vào thời điểm “lòng tham” của nhà đầu tư đang leo thang nhanh chóng.

Theo phân tích trên chuỗi, cá voi đã bắt đầu chuyển hàng loạt BTC lên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như Coinbase trong những ngày, dẫn đến một đợt bán phá giá khổng lồ như những gì chúng ta đã chứng kiến.

Cá voi đã chuyển BTC lên các sàn giao dịch.
Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh kể từ mức cao nhất hôm thứ tư, tại 19.600 USD
Sự sụt giảm này bắt đầu ngay khi cá voi bắt đầu gửi BTC vào các sàn giao dịch. Hơn 93 nghìn Bitcoin đã được gửi vào các sàn giao dịch tập trung.

Các tường bán trên Coinbase đã được báo cáo và việc xem xét số lượng cá voi trên các nền tảng khác nhau đã cho thấy sự hoạt động tích cực của họ ngay trước khi đợt bán tháo bắt đầu.

Bài viết liên quan