Bitcoin smart contract đạt 20.3k USD ngay trước khi giá BTC giảm 1K USD trong 10 phút

Sự biến động dữ dội diễn ra khi Bitcoin cố gắng phá vỡ mốc 20.000 USD và các smart contract thách thức mức cao kỷ lục của chính chúng.

Smart contract của Bitcoin đã đạt 20.000 USD vào ngày 1/12 khi mức cao nhất mọi thời đại cuối cùng cũng bắt đầu chuyển sang kỷ nguyên giá mới cho BTC/USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy các smart contract Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME) đang vượt mốc 20.000 USD lịch sử trong phiên giao dịch hôm thứ Ba.

Vào thời điểm báo chí, mức cao nhất là 20.300 USD đã xuất hiện trong bối cảnh biến động dữ dội, ​​khiến BTC/USD giảm xuống còn 19.000 USD trong vòng chưa đầy 10 phút.

Đáng chú ý rằng mức dao động 1.000 USD hiện chỉ là 5%. Hãy điều chỉnh cho phù hợp – trader CryptoBull đã tweet sau vụ giảm chớp nhoáng trên.

Động thái này dù sao cũng là một dịp quan trọng đối với Bitcoin, khi ngày hôm nay, đồng tiền điện tử hàng đầu đã chính thức vượt qua mức cao nhất mọi thời đại tại 19.891 USD trên Coinbase.

Giá trên smart contract thường cao hơn 1% so với giá giao ngay, CME và các lệnh order của các bên đã được chuẩn bị sẵn sàng để đi vào lãnh thổ chưa từng được thăm dò trước.

Tuy nhiên, đợt biến động hồi cuối tuần rồi đã để lại một “khoảng trống” khổng lồ. Điều này, theo truyền thống, BTC / USD sẽ quay đầu giảm để “lấp” chúng. Trong trường hợp này, một đợt pullback như vậy có thể đưa BTC/USD về vùng thấp nhất tại 16.900 USD.

Bài viết liên quan